HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN CHÁO MẸ NẤU

Cháo Mẹ Nấu – thương hiệu cháo dinh dưỡng hiện nay đang được rất nhiều các mẹ bỉm sữa  đón nhận bởi sự tiện lợi và hữu dụng của dòng sản phẩm mới COMBO CHÁO MẸ NẤU HOÀN CHỈNH CHÁO VIÊN ĐÔNG LẠNH.

Sản phẩm cháo dinh dưỡng Cháo Mẹ Nấu:

Sản xuất trên quy trình Bếp 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thực phẩm tươi sống, nguồn gốc rõ ràng.

Nói không với chất bảo quản và phụ gia thực phẩm các loại, bởi do cháo dinh dưỡng thương hiệu Cháo Mẹ Nấu xuyên suốt từ khâu nguyên liệu, chế biến, thành phẩm sử dụng hiệu quả việc bảo quản lạnh theo đúng nhiệt độ quy định trong sản xuất thực phẩm.

Sản phẩm Cháo Mẹ Nấu đóng gói đóng gói và bảo quản bằng bao bì thực phẩm chuyên dụng, sản phẩm được bảo quản tủ đông (-18 độ C) và có thời gian sử dụng vòng 6 tháng, nhưng Cháo Mẹ Nếu khuyến khích nên dùng sản phẩm trong 1 tháng và thay đổi thực đơn mới. Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu phát hiện sản phẩm bị rã đông.

Với mỗi sản phẩm Cháo Mẹ Nấu không những cung cấp cho bé món cháo tươi ngon, bổ dưỡng mà còn giúp mẹ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vẫn chu toàn công việc cơ quan và gia đình.

Combo cháo dinh dưỡng Cháo Mẹ Nấu bao gồm:

  1. Cháo trắng (gạo trắng được hầm với nước xương sống lưng heo)
  2. Bộ thực phẩm 3-4 viên (1 viên thực phẩm món cháo, 1 viên rau xanh, 1 viên rau củ phù hợp.

Combo cháo dinh dưỡng tiêu chuẩn đã được Công ty Cháo Mẹ Nấu cân đối cung cấp đủ chất đạm, protein, tinh bột và chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động khỏe mạnh.

Các mẹ đặt hàng, sản phẩm trên đường vận chuyển sử dụng thùng bảo ôn và đá gel lạnh bảo quản, Cháo Mẹ Nấu cam kết sản phẩm tới tay khách hàng vẫn lạnh như vừa trong tủ cấp đông đưa ra.

Hướng dẫn rã đông sản phẩm:

 

Lưu ý:

  • Đối với các mẹ sử dụng cho bé ăn CƠM NÁT: cách chế biến khác ngoài cách nấu trên bếp (xem clip), cắt bao bì hút chân không cho vào chén hoặc tô, dùng lò vi sóng quay ở chế độ làm nóng, hoặc hấp cách thủy, đảm bảo làm chín bộ thực phẩm trước khi trộn với CƠM NÁT.

COMBO CHÁO MẸ NẤU  HOÀN CHỈNH  CHÁO VIÊN ĐÔNG LẠNH, giúp mẹ tiết kiệm thời gian chế biến món ăn dặm cho trẻ mà vẫn giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của trẻ trong giai đoạn đầu, đồng thời giúp cho trẻ tập quen dần với việc tiếp nhận nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ ăn và dễ nuôi.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Fanpage: Chaomenau

(Bấm like theo dõi fanpage để cập nhật thông tin sản phẩm từ Cháo Mẹ Nấu)

Hotline: 0913 239 533

Địa chỉ: 509A Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *