Toàn bộ sản phẩm của Cháo Mẹ Nấu đều được cấp đông, bảo quản nhiệt độ âm 18, trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi đều đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn như trong tủ đá đưa ra. Khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm nếu phát hiện thấy hiện tượng bị rã đông, chảy nước.

Với khách hàng ở xa, khi bạn gặp phải trường hợp rã đông vui lòng gọi ngay Hotline 0913 239 533 để tư vấn đổi trả sản phẩm.

Thương hiệu Cháo Mẹ Nấu đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm qua, 5 năm phát triển của chúng tôi được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng với sản phẩm cháo dinh dưỡng tươi ngon đúng điệu mà không có bất kì chất bảo quản, chất điều vị nào.

Sản phẩm được nhiều mẹ chọn lựa dành cho con yêu bởi mẹ không mất quá nhiều thời gian chế biến nấu nướng, thực đơn đa dạng phong phú thay đổi khẩu vị phù hợp cho từng giai đoạn, từng thời điểm phát triển của trẻ nhỏ.

Chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt, đề cao chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí phát triển của Cháo Mẹ Nấu. Chúng toi mong muốn phục vụ Quý khách hàng nhiều hơn trong thời gian tới và rất mng nhận sự đóng góp ý kiến của khách hàng vê sản phẩm và dịch vụ Cháo Mẹ Nấu.

Trân trọng,