CHÁO TƯƠI ĂN LIỀN CÓ ĐỦ DINH DƯỠNG CHO TRẺ?

Cháo ăn tươi liền là một sản phẩm cho trẻ chỉ vừa mới xuất hiện rầm rộ cách đây không lâu và sản phẩm này nhanh chóng được người dùng đón nhận. Lý do đó là gì? Tiện lợi, khẩu vị thơm ngon, phong phú, mà vẫn đảm bảo được đầy đủ dưỡng chất, thực phẩm đóng gói ăn liền dành cho trẻ em đang trở thành sự lựa chọn an toàn của nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên có thật sự là cháo tươi ăn liền cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ hay không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Sản phẩm cháo tươi ăn liền cho trẻ từ cháo mẹ nấu
Sản phẩm cháo tươi ăn liền cho trẻ từ cháo mẹ nấu

Nguồn gốc của cháo tươi ăn liền là từ cuộc sống bộn bề của những bà mẹ hiện đại?

Chuyện ăn uống của con nhỏ ở Việt Nam luôn là mối quan tâm không chỉ của cha mẹ, ông bà trong gia đình, mà còn từ hàng xóm và đồng nghiệp trong công ty. Áp lực luôn phải mang đến những gì tốt nhất cho con theo tiêu chuẩn của “số đông” quả thực không dễ dàng. Mẹ phải đích thân đi chợ từ sớm để mua được đồ tươi, ngon nhất. Về đến nhà còn phải tranh thủ chế biến ngay để thực phẩm không bị mất chất dinh dưỡng và giữ được hương vị. Rồi mẹ lại phải đích thân vào bếp nấu thì mới đảm bảo đúng khẩu vị của con.

Áp lực này đến từ những định kiến xã hội nặng nề dành cho mẹ là phải tự tay lo toan mọi việc nội trợ trong gia đình. Nhưng thế giới hiện đại phát triển đã trao thêm cho người phụ nữ nhiều vai trò năng động và quan trọng trong xã hội. Và để hỗ trợ tích cực cho vị thế mới của phái yếu, ngành hàng sản phẩm đóng gói ăn liền đã có những nghiên cứu và tiến bộ vượt bậc trong những thập niên gần đây.

Cháo tươi ăn liền là thực phẩm tiện lợi cho các bà mẹ và đủ chất dinh dưỡng cho trẻ
Cháo tươi ăn liền là thực phẩm tiện lợi cho các bà mẹ và đủ chất dinh dưỡng cho trẻ

Thực phẩm cháo tươi  ăn liền cho trẻ – sự lựa chọn mới của bà mẹ trẻ hiện đại

Cháo tươi ăn liền được sản xuất bằng nguyên liệu tươi dồi dào cũng như  với công nghệ mới, sản phẩm sản xuất phù hợp cho thị trường nội địa. Bên cạnh đó, với việc áp dụng công nghệ hiện đại, cháo tươi bổ dưỡng được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, được xử lý tạp chất trong môi trường sản xuất sạch ở nhiệt độ mát nên hạn chế được sự phát triển của vi sinh. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thật như thịt heo, thịt cá hồi, tôm, lươn, gà, rau củ, ngũ cốc…đưa vào bao bì sau đó hàn kín miệng rồi mới gia nhiệt nên vẫn giữ nguyên vẹn hương vị và dinh dưỡng.

Ngoài ra điểm nổi trội của cháo tươi bổ dưỡng là đóng gói trong túi nhôm bao bì nhiều lớp, có tính năng chống khuẩn và chống oxy hóa. Không có chất bảo quản với thời hạn sử dụng lâu và được bảo quản ở nhiệt độ thường nên rất tiện dụng.

Các sản phẩm cháo tươi ăn liền xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây đã được các mẹ tin cậy lựa chọn như là một giải pháp hỗ trợ để nuôi con khoẻ mạnh và an toàn. Sản phẩm có thể mở gói ăn ngay rất tiện lợi,và đầy đủ 5 nhóm dưỡng chất cần thiết cho bữa ăn của bé. Trên thực tế, khẩu phần đủ và tỉ lệ cân đối 05 nhóm dưỡng chất thiết yếu là những yếu tố quan trọng hàng đầu trong dinh dưỡng cho trẻ mà việc tự nấu ở nhà không phải lúc nào cũng đáp ứng được.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *