Cháo Óc Heo Tiềm Thuốc Bắc

Tình trạng: Còn hàng

Cháo hầm nước xương nguyên hạt/xay nhuyễn kết hợp cùng Óc Heo tiềm thuốc bắc & rau củ đã được xay phù hợp. Quy trình nấu chậm, giữ được tinh chất, hoàn toàn bổ dưỡng giúp bổ sung chất cần thiết, dành cho bé từ 6 tháng đến 3 tuổi, người già, trẻ em cần tẩm bổ, người bệnh mới khỏi cần tẩm bổ hồi phục,… Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua hotline

Mua hàng tại:

COMBO

Cháo +4 viên, Bộ 4 viên, Cháo + 2 bộ ( 4 viên )

Đang cập nhật

CHIA SẺ CÁCH NẤU COMBO CHÁO LẠNH CỦA CHÁO MẸ NẤU

Bước 1:  Rã đông hoàn toàn gói cháo trong combo cháo lạnh để giữ nguyên được hạt cháo khi nấu.
Bước 2: Cho cháo vào nồi và bắc lên bếp.
Bước 3: Cho trực tiếp bộ thực phẩm lạnh vào cháo.
Bước 4: Đối với món thịt sống như heo, bò, đà điểu,… các mẹ đưa miếng thịt vào cạnh của nồi cháo rồi dùng đũa di cho miếng thịt tan ra và không bị vón cục.
Bước 5: Tiếp tục khuấy liên tục và đều tay để các nguyên liệu hòa quyện trong cháo, sau đó tắt bếp và thêm một lượng tùy chỉnh dầu ăn cho bé vào (nếu là dầu ăn thường thì cho vào rồi mới tắt bếp).
Bước 6: Cuối cùng, mẹ chỉ cần múc cháo ra chén là bé yêu đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon và an toàn.Với cách nấu combo cháo lạnh đơn giản và tiện lợi này, chỉ 4 – 5p là mẹ bỉm đã có thể yên tâm vì bé yêu sẽ được thưởng thức món cháo hấp dẫn mỗi ngày. Cháo Mẹ Nấu luôn đồng hành cùng mẹ bỉm trong hành trình chăm sóc bé yêu!

sản phẩm liên quan

Cam kết kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Mỗi sản phẩm Cháo Mẹ Nấu đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt các tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.
Chat Facebook